Cải tạo nhà cũ

Cải tạo nhà cũ – Hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp

 

Nếu biết cách cải tạo nhà cũ thì bạn sẽ có ngay không gian tươi mới và sang trọng không khác gì xây nhà mới. Đây là phương pháp phù hợp với những ngôi nhà được xây dựng một cách tự phát, chưa có sự sắp xếp và bố trí tốt.

Dựa trên kinh nghiệm xây nhà nhiều năm, công ty Hồng Tâm Phát tự tin mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi triển khai dịch vụ cải tạo nhà cũ.

Dịch vụ cải tạo nhà cũ HTP – Đổi mới không gian sống 

Bạn muốn cải tạo phòng khách hay văn phòng làm việc để đổi mới không gian sống? Bạn phát hiện những dấu hiệu xuống cấp của ngôi nhà như: Sơn phai màu, thấm dột, tường bị nứt, sàn gạch sụt lún,..cần cải tạo kịp thời?

Cải tạo nhà cũ là công việc cần thiết nhưng không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Nhiều gia chủ xem nhẹ công tác sửa chữa nhà và tự mua vật liệu thi công, và kết quả thu được không như mong muốn, thậm chí còn tốn thêm thời gian và tiền bạc, nhà mới còn xấu hơn nhà lúc đầu.

Khi tu sửa nhà cũ bạn cần đến dịch vụ chuyên nghiệp để tư vấn từng chi tiết. Điều này rất có lợi cho gia chủ chứ không tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Hồng Tâm Phát luôn giữ vững uy tín bằng chất lượng thi công hàng đầu, nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn có những phương án cải tạo nhà cũ chuyên nghiệp, linh hoạt mọi tình huống để mang đến không gian kiến trúc hoàn hảo với chi phí thấp nhất có thể.

Chúng tôi giải quyết linh hoạt các vấn đề liên quan đến cải tạo nhà cũ như:

+ Chi phí phát sinh quá cao so với dự định ban đầu, vượt quá ngân sách của chủ nhà

Vấn đề này bạn cứ yên tâm vì dịch vụ cải tạo nhà cũ HTP có mối liên hệ sâu rộng với nhiều đối tác cung cấp vật tư xây dựng. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm 10-20% chi phí mua vật tư nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn thi công.

+ Cải tạo nhà cũ có đảm bảo chất lượng như xây mới không?

Hơn 300 công nhân xây dựng lành nghề luôn là nguồn lực vững vàng giúp chất lượng cải tạo, sửa chữa nhà cũ TGH được đảm bảo. Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế và tư vấn nên giữ phần nào và bỏ đi phần nào để gia chủ yên tâm. Cam kết chất lượng cải tạo đẹp hơn, bền hơn so với nhà cũ.

+ Không biết sau khi cải tạo nhà cũ có được bảo hành hay không?

HTP áp dụng chế độ bảo hành dài hạn sau thi công, luôn tận tâm với khách hàng sau khi sửa chữa cải tạo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó nhiệm vụ cho chúng tôi.

Quy trình tư vấn và thực hiện cải tạo nhà cũ HTP 

Bạn có thể tham khảo quy trình làm việc của HTP khi triển khai dịch vụ cải tạo nhà cũ như sau.

Bước 1. Khi khách hàng liên hệ với công ty, nhân viên sẽ trao đổi cụ thể để tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn

Bước 2. Chuyên viên kỹ thuật hoặc kiến trúc sư đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng, kiểm tra và khảo sát tình hình.

Bước 3. Lập phương án thi công, thiết kế và báo giá chi tiết. Khi hai bên thống nhất thì ký kết hợp đồng.

Bước 4. Tiến hành triển khai thi công theo đúng hợp đồng, đảm bảo tính an toàn và đúng tiến độ, có sự giám sát của đội ngũ kiến trúc sư với chuyên môn cao

Bước 5. Sau khi hoàn thành, gia chủ sẽ kiểm tra tổng quát lại công trình và nhận bàn giao

Bước 6. Hai bên sẽ thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, kỹ sư làm báo giá giỏi và nhiều kinh nghiệm sẽ dự trù đủ, đúng các công việc và khối lượng cần làm để tránh phát sinh trong quá trình thực hiện gây phiền hà cho gia chủ.

Cải tạo nhà cũ tiết kiệm mà vẫn đẹp chuẩn sang khi đồng hành cùng Hồng Tâm Phát. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cải tạo nhà cũ theo yêu cầu nhé.

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (08)38 151 740

Hotline: 0933 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web:  http://suanhaxuonghcm.com/

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *