Chống Thấm Kính Nhà Xưởng HTP

Chống thấm kính nhà xưởng – An toàn và hiệu quả

 

Nhà xưởng của bạn đang gặp phải vấn đề thấm dột ngay cả khi trời mưa nhỏ. Nguyên nhân của sự cố này rất có thể là do lớp kính bao quanh xưởng chưa được chống thấm tốt. Những lúc này, bạn cần đến dịch vụ chống chống thấm kính nhà xưởng chuyên nghiệp để giải quyết tận gốc vấn đề này.

Vậy kỹ thuật chống thấm kính nhà xưởng như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Chống thấm kính nhà xưởng

Vai trò của công nghệ chống thấm kính nhà xưởng 

Kính nhà xưởng thường đa dạng và gắn liền với tường xây hoặc kính gắn với khung nhôm vào vách tôn. Ngoài ra còn có kính mái đua hay kính trên mái nhà xưởng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, kính nhà xưởng khó tránh khỏi tác động từ môi trường như: Nắng, mưa, bụi bẩn, độ ẩm,…làm giảm tuổi thọ và thẩm mỹ của kính. Mặt kính sẽ xuất hiện các dấu hiệu xuống cấp như: Ẩm mốc, thấm dột, ố vàng,… rất khó xử lý bằng cách thông thường.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng cách chống thấm kính nhà xưởng bằng Silicon hữu cơ. Cấu trúc Silicon rất dẻo và linh hoạt nên được dùng để bắn vào khe hở tiếp giáp giữa nhôm và kính, hạn chế sự xâm nhập của nước và bụi bẩn.

Hiện nay, chống thấm kính nhà xưởng bằng keo Silicon là giải pháp hiệu quả nhất, giúp bảo vệ kính toàn diện ở mọi góc cạnh.

Dịch vụ chống thấm kính nhà xưởng đạt chuẩn quốc tế 

Nhà xưởng có vị trí khá cao và bạn không thể thực hiện chống thấm kính một mình. Vì vậy, dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp luôn cần thiết để giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả cao.

Là công ty chuyên dịch vụ chống thấm hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ Hồng Tâm Phát tự tin chống thấm kính nhà xưởng đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi sử dụng silicon hữu cơ nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp quy trình bảo dưỡng kính chuyên nghiệp từ A- Z để giúp bạn sở hữu mặt kính sạch đẹp và tuổi thọ lâu dài.

Giải pháp chống thấm kính nhà xưởng của HTP bao gồm:

Bước 1. Kiểm tra nguyên nhân kính bị thấm nước

Bước 2. Chuẩn bị thiết bị và vật liệu cần chống thấm kính nhà xưởng

Bước 3. Thi công chống thấm theo từng bước từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên

  • + Sử dụng vữa, xi măng để lấp những khe hở gây thấm dột ở bề mặt kính. Sau đó dùng silicon hữu cơ quét lại trên bề mặt một lần nữa.
  • + Cắt bỏ một phần những đoạn Silicon bị lão hóa sau đó bắn Silicon hữu cơ mới để thay thế. Cách này gọi là dặm vá Silicon  chống thấm kính. Phương pháp này có giá rẻ hơn nhưng phải làm lại nhiều lần.
  • + Cắt toàn bộ silicon cũ, bắn silicon chống thấm kính mới. Phương pháp này đắt hơn, nhưng bạn sẽ có thời gian sử dụng dài hơn, được bảo hành 6 tháng – 1 năm.

Bước 4. Vệ sinh sạch lại và thu dọn khu vực đã khoanh vùng chống thấm

Bước 5. Theo dõi, kiểm tra lại kết quả sau khi chống thấm và trước khi bàn giao cho khách hàng

Với quy cách chống thấm kính nhà xưởng đạt chuẩn, chúng tôi cam kết chất lượng thi công đạt 100% với tiêu chí “An toàn – Chuyên nghiệp – Tỉ mỉ – Giá cả hợp lý”.

Dịch vụ bắn Silicon chống thấm kính nhà xưởng của HTP đã phục vụ rất nhiều đối tác tiêu biểu tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Vũng Tàu,…và làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính từ Nhật, Mỹ, Đài Loan và Hàn Quốc.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chống thấm kính nhà xưởng chuyên nghiệp đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ Hồng Tâm Phát nhé.

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (08)38 151 740

Hotline: 0933 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web:  http://suanhaxuonghcm.com/

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *