Chống thấm mái nhà xưởng

“CHỐNG THẤM MÁI NHÀ XƯỞNG” BỊ RÒ RỈ, BỊ DỘT
UY TÍNCHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM!
Có một câu hỏi về chống thấm mái nhà xưởng?

Bạn sẽ nhận được câu trả lời từ chuyên gia chống thấm mái nhà xưởng có trình độ trong vòng 24 giờ! Đó là: “Làm cách nào để chống thấm mái nhà xưởng bị rò rỉ, bị dột” nhanh nhất và hiệu quả nhất?

Chống thấm mái nhà xưởng

Chống thấm mái nhà xưởng

 

Mái nhà bị rò rỉ, bị dột có thể biến thành một vấn đề lớn và gây ra rất nhiều thiệt hại. Quá nhiều người bỏ qua rò rỉ nhỏ, vì họ không muốn chi tiền nhưng sau đó thì chi phí tăng rất nhiều khi trần bị hư hỏng hoặc tất cả các thiết bị gỗ trong khu vực này đã bị mục nát. Chúng tôi là một công ty được cấp phép sửa nhà xưởng, chống thấm mái nhà xưởng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ chống thấm mái nhà xưởng cho bạn và kiểm tra, bảo trì mái nhà xưởng của bạn thường xuyên.

Chống thấm mái nhà xưởng

Chống thấm mái nhà xưởng

 

Cho dù bạn có kế hoạch làm việc lâu dài trong nhà xưởng, nhà máy của bạn trong nhiều năm tới hay di chuyển đi nơi khác, thì dịch vụ chống thấm mái nhà xưởng của Hồng Tâm Phát vẫn là hữu ích với bạn. Chống thấm mái nhà xưởng bị dột với nhiều chất liệu khác nhau phải phù hợp với vật liệu lợp mái và hoàn toàn không thấm nước. Một polyurethane hoặc silicone hàn thường sẽ cung cấp kết quả lâu dài, cao su và cao su butyl cũng rất tốt.

Giấy nhựa được sử dụng trong một số mục đích khác như chống thấm mái nhà xưởng để ngăn chặn sự xâm nhập của hơi ẩm. Nó được sử dụng như lớp lót bên dưới nhựa, gỗ… có tác dụng đặc biệt với gió hay chịu nhiệt mặt trời chiếu nóng.

Chống thấm mái nhà xưởng

Chống thấm mái nhà xưởng

 

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu chống thấm mái nhà xưởng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 red-arrow (1)

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (08)38 151 740

Hotline: 0933 300 468 (Mr Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com – Web:  http://suanhaxuonghcm.com/

 

Trả lời