“CHỐNG THẤM NHÀ XƯỞNG” NHANH GỌN – BẢO HÀNH, BẢO TRÌ LÂU DÀI!

  Với diện tích rộng lớn của nhà xưởng ở mái, ở sàn cũng như ở vách nhà xưởng, ngoài ra có nhiều nhà xưởng tương đối cao nên công tác chống thấm nhà xưởng sẽ khó khăn hơn. Mặt khác với từng hạng mục cần chống thấm sẽ có những phương cách và cần những chất liệu chống thấm khác nhau để đạt được kết quả tốt nhất trong công tác chống thấm nhà xưởng của dịch vụ sửa nhà xưởng chúng tôi.

Chống Thấm Nhà Xưởng

Chống Thấm Nhà Xưởng

 

Dịch vụ chống thấm nhà xưởng của Hồng Tâm Phát bao gồm:
  • Chống thấm kính nhà xưởng
  • Chống thấm tường nhà xưởng
  • Chống thấm trần nhà xưởng
  • Chống thấm sàn nhà xưởng
  • Chống thấm mái nhà xưởng, chống dột

Từ nhà xưởng sản xuất hay khu vực văn phòng nhà xưởng thì vấn đề thấm, dột đều có thể sảy ra và cần phải giải quyết ngay để bảo vệ khu vực xung quanh tránh làm tổn thất hay thiệt hại không đáng có. Hiểu được sự cấp bách trong công tác chống thấm nhà xưởng chúng tôi luôn sẵn sàng có đủ nguồn lực về con người, về trang thiết bị để giải quyết nhanh gọn, hiệu quả vấn đề này – Và chọn lựa của bạn với chúng tôi là hoàn toàn có lý.

Chống Thấm Nhà Xưởng

Chống Thấm Nhà Xưởng

 

Hạng mục chống thấm nhà xưởng của chúng tôi là hạng mục đầy thách thức vì bản thân chúng tôi đòi hỏi rất cao về giá trị mà chúng tôi sẽ tạo ra là: Chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất và chúng tôi sẽ bảo hành lâu nhất – Nhưng ngược lại chống thấm nhà xưởng cũng là nguồn cảm hứng khích lệ và bồi đắp đam mê cho chúng tôi về nhà xưởng.

Cam kết của chúng tôi để về chống thấm nhà xưởng là cung cấp một tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của công việc.

Với quy cách thực hiện chống thấm nhà xưởng chuẩn của Hồng Tâm Phát. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý vị 24/24 kể cả ngày lễ tết!

Chống Thấm Nhà Xưởng

Chống Thấm Nhà Xưởng

 

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ sửa nhà xưởng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 red-arrow (1)

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  (08)38 151 740

Hotline:  0933 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: http://suanhaxuonghcm.com/