Chống thấm tường nhà xưởng

 “CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ XƯỞNG” UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ TỐT NHẤT!

Khi chúng tôi bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu và trải nghiệm thực tế về công việc chống thấm trong nhà xưởng thì chúng tôi thấy hạng mục bị thấm nhiều nhất là tường nhà xưởng. Tại sao lại như vậy? Tại sao tường được xây dựng thẳng đứng mà dễ dàng bị thấm như vậy? Và triển khai chống thấm tường nhà xưởng dễ hay khó? Có cách nào khắc phục tận gốc không?

Chống thấm tường nhà xưởng

Chống thấm tường nhà xưởng

 

Các nguyên nhân tường bị thấm và phương án chống thấm tường nhà xưởng tức thời.
  • Thứ nhất: Tường nhà xưởng được xây dạng tường 10cm rất mỏng và ở khu trống trải xung quanh, sau đó hoàn thiện thì bả mỏng rồi sơn không lót kỹ nên khi trời mưa to, mưa lâu sẽ bị ngấm từ đó dễ dàng bị thấm và bong tróc sơn – Cách khắc phục chống thấm tường nhà xưởng: Sủi lớp ngoài ra hết sau đó bả, chét lại và quan trọng là phủ lớp chống thấm dạng keo thật kỹ rồi sơn lại sơn màu theo ý bạn.
  • Thứ hai: Bị nứt, hở các vết nối giữ cột và tường hoặc ở các góc cạnh trên tường nên khi mưa gió nước sẽ theo các đường nứt này ngấm vào trong và có thể lan ra trên diện rộng – Cách khắc phục chống thấm tường nhà xưởng: Đục hở rộng ra và sâu hơn theo đường nứt rồi bơm keo chống thấm hay dung dịch chống thấm 2 hỗn hợp dạng lỏng để thấm và len lỏi vào sâu vết nứt thì việc chống thấm sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
  • Thứ ba: Khu vực tường thường bị ẩm ướt lâu ngày sẽ dễ dàng bị thấm hơn – Cách khắc phục: Tìm cách làm cho khu vực đó thông thoáng, khô ráo thì sẽ hết bị thấm.

Cách khắc phục tường bị thấm tốt nhất là khi xây dựng bạn phải kỹ và có kế hoạch chống thấm từng bước rõ ràng ngay từ đầu. Phần này chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn trong bài “những cách tối ưu chống thấm tường nhà xưởng” trong khi xây dựng.

Chống thấm tường nhà xưởng

Chống thấm tường nhà xưởng

 

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ chống thấm tường nhà xưởng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 red-arrow (1)

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  (08)38 151 740

Hotline:  0933 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: http://suanhaxuonghcm.com/

 

Trả lời