Dịch vụ sơn nhà

“DỊCH VỤ SƠN NHÀ” ĐẸP MỚI – UY TÍN

DỊCH VỤ CHUYÊN NHIỆP CỦA HỒNG TÂM PHÁT!

Chúng tôi tự tin triển khai dịch vụ sơn nhà cho nhiều khách hàng từ dễ tới khó, từ ít tới nhiều, từ đơn giản đến phức tạp. Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi có thể coi là một giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn và cũng là dịch vụ bảo trì lâu dài cho nhà bạn. Ngoài việc thi công thực tế tốt tại công trình chúng tôi còn cung cấp cho bạn những kiến thức cụ thể nhất về sơn nhà để bạn có thể yên tâm hơn nếu bạn muốn kiểm soát chất lượng công việc tại ngôi nhà thân yêu của bạn.

Và tại bài viết này trước hết chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những điều cần lưu ý khi sơn nhà, những điều cần tránh khi sơn nhà, những sai lầm khi sơn nhà thậm chí là khi bạn chọn dịch vụ sơn nhà cho mình!

Dịch vụ sơn nhà

Dịch vụ sơn nhà

 

Những sai lầm thường gặp trong dịch vụ sơn nhà thực tế!
  • Sai lầm 1: Vội vàng xử lý các viết nứt nẻ, lỗ thủng nhưng không kỹ lưỡng có nghĩa là nền tảng của bạn không tốt nên sẽ không thể tạo nên sự vững trãi cho bức tường và cũng khó bảo vệ lớp sơn mới trên tường nhà bạn.
  • Sai lầm 2: Sơn lót ít và pha chế không đúng tỷ lệ, khuấy sơn không đều – Nên sẽ giảm độ kết dính của sơn và sau một thời gian ngắn sẽ có hiện tượng bong tróc và phai màu sơn dần. Chính vì vậy bạn phải sơn lót cho thật kỹ không nên tiết kiệm hay coi thường bước này.
  • Sai lầm 3: Dịch vu sơn nhà của chúng tôi luôn đảm bảo là tường phải sạch, bề mặt mịn trước khi sơn – Hãy nhớ rằng bề mặt tường sạch, không bụi bẩn ở mức độ tối đa sẽ tăng tuổi thọ cho sơn tường nhà bạn và khu vực xung quanh chỗ sơn cũng phải sạch để tránh bụi bẩn bám lại vào tường khi sơn chưa khô làm màu sơn xấu đi.
  • Sai lầm 4: Sử dụng thiết bị kém chất lượng và sai chất liệu – Ngay từ giấy nhám, cây cọ, rulo lăn sơn… cũng có nhiều chất liệu và mã số khác nhau nên nếu bạn là nhà cung cấp dịch vụ sơn nhà bạn phải làm cho đúng để tạo độ mịn và chất lượng sẽ tốt hơn rất nhiều.
Dịch vụ sơn nhà

Dịch vụ sơn nhà

 

Hiểu được những khác biệt trong cách thức làm, khác biệt trong khi thi công sơn nhà, khác biệt trong kết quả đạt được nên chúng tôi luôn có kế hoạch rõ ràng và cực kỳ khắt khe mỗi khi triển khai dich vụ sơn nhà – Tạo vẻ đẹp mỹ quan và mát dịu cho ngôi nhà bạn.

Cam kết của chúng tôi để về dịch vụ sơn nhà là cung cấp một tiêu chuẩn chất lượng cao của công việc.

Với quy cách thực hiện dịch vụ sơn nhà chuẩn của Hồng Tâm Phát. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý vị 24/24 kể cả ngày lễ tết!

Dịch vụ sơn nhà

Dịch vụ sơn nhà

 

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ sơn nhà với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 red-arrow (1)

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  (08)38 151 740

Hotline:  0933 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: http://suanhaxuonghcm.com/

 

 

 

 

Trả lời