“SƠN NHÀ XƯỞNG” MỚI ĐẸP – GIÁ RẺ

KHU VỰC TPHCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN!

Lựa chọn dịch vụ sơn nhà xưởng của Hồng Tâm Phát chúng tôi là lựa chọn mà chúng tôi vô cùng cảm kích và cực kỳ trân trọng trong thời cuộc có tới hàng ngàn nhà cung cấp dịch vụ sơn nhà xưởng tại TpHCM và một số tỉnh lân cận.

Chúng tôi có nhiều điều khác biệt, lợi thế cạnh tranh về giá, về chất lượng, về phương cách làm việc, về khả năng cung ứng… là cơ sở để quý vị nhanh chóng đạt được mục tiêu và hài lòng với lượng kinh phí mà mình chi ra.

Sơn nhà xưởng

Sơn nhà xưởng

 

Quy trình sơn nhà xưởng chuẩn của chúng tôi!
  • Bước 1: Kiểm tra bề mặt cần sơn nếu là sơn nước thì phải chống thấm ( nếu có ), xử lý các vết nứt lẻ ( nếu có ) và đặc biệt là làm mịn bề mặt rồi sơn lót chống kiềm làm nền trước. Nếu là sơn dầu thì phải làm sạch, làm mịn bề mặt rồi sơn chống rỉ sét trước
  • Bước 2: Sau khi sơn lót ( với sơn nước ), sơn chống rỉ sét ( với sơn dầu ) chúng ta bắt đầu sơn màu lớp 1 để phủ đi những khiếm khuyết nhỏ còn lại trên bề mặt và để gắn kết với lớp sơn lót phía trong tạo nên lớp bảo vệ tốt nhất.
  • Bước 3: Đây là bước sơn màu thứ 2 – Cũng là bước cuối cùng làm nổi bật lớp sơn màu mà ta lựa chọn cũng như tạo nên vẻ đẹp bền lâu và hoàn mỹ nhất.

Kết thúc quy trình sơn nhà xưởng bạn sẽ có một sản phẩm luôn đạt giá trị ở hai khía cạnh là chất lượng tốt nhất và với giá tốt nhất.

Sơn nhà xưởng

Sơn nhà xưởng

 

Chúng tôi có đủ khả năng và đa dạng trong công tác sơn nhà xưởng như:
  • Sơn thủ công với số lượng ít hoặc bị cha cắt nhiều phần
  • Sơn bằng máy với số lượng nhiều và trên bề mặt lớn
  • Có thể dùng xe nâng, giàn giáo hay thậm chí là đu dây để sơn.

Với quy cách thực hiện dịch vụ sơn nhà xưởng chuẩn của Hồng Tâm Phát. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý vị 24/24 kể cả ngày lễ tết!

Sơn nhà xưởng

Sơn nhà xưởng

 

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về sơn nhà xưởng tại TpHCM và một số tỉnh lân cận.

red-arrow (1)

 

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  (08)38 151 740

Hotline:  0933 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: http://suanhaxuonghcm.com/