Sơn sàn nhà xưởng

“SƠN SÀN NHÀ XƯỞNG” GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP

SƠN VỚI KHỐI LƯỢNG LỚN!

Sàn nhà xưởng là một trong những hạng mục được chú ý nhiều nhất, tương tác nhiều nhất với con người và thậm chí nó được xem là mặt thẩm mỹ của nhà xưởng. Cho dù nhà xưởng mới xây dựng hay nhà xưởng đã đi vào hoạt động thì bạn cũng phải cần tới dịch vụ sơn sàn nhà xưởng. Dịch vụ sơn sàn nhà xưởng của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi đòi hỏi thiết yếu của nhà xưởng bạn cụ thể như sau:

  • Sàn nhà xưởng mới: Nhà xưởng mới thì mọi cái đều phải mới và tốt đẹp, chính vì vậy bạn phải thật kỹ lưỡng khi xây dựng sàn nhà xưởng, sơn sàn nhà xưởng, bảo trì lâu dài sàn nhà xưởng.
  • Sàn nhà xưởng cũ: Ngày qua ngày, lớp bụi đầy đậm đặc mà thời gian để lại khiến tất cả dần trở nên thui chột, làm mất đi cái đẹp mỹ quan – điểm hội tụ hoàn hảo của cái CHÂN THIỆN MỸ…hay những tác động của con người, máy móc sẽ làm hư hại sàn nhà xưởng. Và chúng tôi, sửa chữa nhà xưởng – sơn sàn nhà xưởng sẽ bảo trì lâu dài cho bạn.
Sơn sàn nhà xưởng

Sơn sàn nhà xưởng

 

Dịch vụ sơn sàn nhà xưởng của chúng tôi bao gồm!
  • Sơn sàn nhà xưởng dạng Epoxy màu hoặc Epoxy trong
  • Sơn sàn nhà xưởng dạng Sika chống thấm
  • Sơn chống thấm dạng thường trong suốt
  • Sơn sàn đường đi dạng kết cấu keo chịu lực
  • Sơn sàn trên nền gạch dạng bảo trì cho đẹp

Và với đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu về sơn, về kỹ thuật sơn chúng tôi sẵn sàng và đủ khả năng thi công sơn sàn nhà xưởng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Hãy trải nghiệm cùng thương hiệu thực việc của chúng tôi – Mọi yêu cầu, mong muốn của bạn sẽ có được nhanh chóng và hài lòng nhất.

Với quy cách thực hiện sơn sàn nhà xưởng chuẩn của Hồng Tâm Phát. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý vị 24/24 kể cả ngày lễ tết!

Sơn sàn nhà xưởng

Sơn sàn nhà xưởng

 

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về sơn sàn nhà xưởng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 red-arrow (1)

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  (08)38 151 740

Hotline:  0933 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: http://suanhaxuonghcm.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời