Sơn vách nhà xưởng

“SƠN VÁCH NHÀ XƯỞNG” NHANH GỌN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ TỐT NHẤT!

Vách nhà xưởng thường xuyên có những sự có nhỏ vì những tác động tới vách là liên tục như: Va chạm của con người, khi khiêng đồ đạc, khoan đục gắn các vật dụng khác…Mặt khác vách nhà xưởng không chắc chắn lắm có thể làm bằng thạch cao, vách gỗ, vách tôn…Chính vì vậy dịch vụ sơn vách nhà xưởng, bảo trì vách của chúng tôi là lựa chọn thường xuyên và hữu ích cho bạn.

Sơn vách nhà xưởng

Sơn vách nhà xưởng

 

Quy trình chuẩn sơn vách nhà xưởng hiệu quả của Hồng Tâm Phát!

Nếu vách là thạch cao: Chúng ta phải xử lý các lỗ thủng, vết trầy xước, căn kéo cho phẳng các vết nối giữa các tấm thạch cao. Tiếp đó là bả bột cho phẳng bề mặt, đợi khô rồi xả cho mịn bề mặt cần sơn. Cuối cùng mới sơn lót cho thật kỹ rồi sơn màu cho đều là quá trình sơn vách nhà xưởng của bạn sẽ có kết quả tối ưu nhất.

Sơn vách nhà xưởng

Sơn vách nhà xưởng

 

Nếu vách là gỗ: Tương tự như các bước sơn vách nhà xưởng với vách thạch cao nhưng cách làm có khác và chất liệu cũng khác nhau nhưng kết quả là tuyệt vời như nhau đó là: Đầu tiên cần dặm và các lỗ thủng, các vết trầy xước bằng hỗn hợp bột gỗ và keo rồi mài cho mịn bề mặt. Tiếp theo là vệ sinh sạch bề mặt cần sơn, sau cùng là dùng máy phun sơn cho thật đều sao cho kín bề mặt là được.

Sơn vách nhà xưởng

Sơn vách nhà xưởng

 

Nếu vách là tôn: Vệ sinh và mài cho mịn và sạch bề mặt tôn, sau đó sơn chống gỉ rồi cuối cùng mới sơn màu thì vách tôn nhà xưởng sẽ được bảo vệ rất lâu và màu sắc lại ít bị phai.

Sơn vách nhà xưởng

Sơn vách nhà xưởng

 

Với quy cách thực hiện sơn vách nhà xưởng chuẩn của Hồng Tâm Phát. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý vị 24/24 kể cả ngày lễ tết!

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về sơn vách nhà xưởng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 red-arrow (1)

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  (08)38 151 740

Hotline:  0933 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: http://suanhaxuonghcm.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời