Sửa nhà bị dột

SỬA NHÀ BỊ DỘT” CHI TIẾT, CỤ THỂ VÀ HIỆU QUẢ

CHO TỪNG LOẠI MÁI NHÀ!

Mái nhà thường bị rò rỉ, bị dột do thời gian, thời tiết và khí hậu là nguyên nhân chính gây ra. Một trong các vấn đề sửa nhà bị dột là bạn phải leo lên mái nhà để kiểm tra và sửa chữa. Nhưng leo lên mái nhà là nguy hiểm bởi vì điều này chỉ nên được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm trong việc này. Cho phép chúng tôi – Dịch vụ gồm những chuyên gia sửa nhà bị dột của Hồng Tâm Phát giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Sửa nhà bị dột

Sửa nhà bị dột

 

 Phân loại và cách Sửa nhà bị dột cụ thể như sau!
  • Mái nhà là mái tôn: Mái tôn thường bị dột ở các vị trí mép nối tôn, vị trí các vít bắn giữ tôn, các vị trí nối giữa tường và mái tôn. Với loại này thi công tác sửa nhà bị dột tương đối dễ dàng đó là: Lấy tấm tôn khác phủ nên các mối nối và gắn mép lại bằng vật liệu có sẵn, còn các vị trí đinh vít thì bắn silicon lại là xong.
  • Mái nhà là mái ngói: Mái ngói bị dột thường là do chệch dòng chảy, mái lâu ngày bị hở hay viên ngói bị nứt, bị bể. Nên sửa nhà bị dột bằng cách thay thế ngói mới nếu ngói bị hư và gia cố xung quanh vị trí bị dột bằng giấy bạn chống dột, đắp xi măng rồi bắn silicon vào các cạnh hở.
  • Mái nhà là mái xi măng: Dây là loại mái nhà khó xử lý nhất vì nó thường bị nứt, không thoát nước được hoặc hệ thống chống thấm ban đầu đã bị hư. Nên thường chúng ta phải đục các vị trí bị thấm nước ra rộng hơn và bắt đầu sửa nhà bị dột là phải làm sạch các vị trí vừa đục, tiếp đó là đắp xi măng lại cho thật kỹ, sau cùng là chống thấm lại khu vực bị thấm trên diện rộng hơn theo tiêu chuẩn hiện hành.
Sửa nhà bị dột

Sửa nhà bị dột

 

Về cơ bản sửa nhà bị dột là như thế, đương nhiên trong quá trình làm sẽ có nhiều kỹ thuật chuyên sâu hơn thuộc về chuyên môn nghề nghiệp. Điều nay chúng tôi sẽ nói và thể hiện cho những tình huống cụ thể và đảm bảo sẽ mang lại giá trị cho bạn.

Sửa nhà bị dột

Sửa nhà bị dột

 

Bất kể nhu cầu của bạn là gì – Có thể là một trường hợp khẩn cấp do rò rỉ, dột mái nhà lớn hoặc bạn muốn thuê chúng tôi để kiểm tra thường xuyên mái nhà bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng. Chúng tôi thực hiện sửa nhà bị dột chuyên nghiệp hiệu quả nhất với giá cả phải chăng.

 red-arrow (1)

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  (08)38 151 740

Hotline:  0933 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: http://suanhaxuonghcm.com

Trả lời