Sửa nhà kho

“Sửa nhà kho”, nhà xưởng các loại tại các khu công nghiệp phía nam Việt Nam!

Chúng tôi chuyên sửa nhà kho từ những sửa chữa nhỏ tới việc đại tu lớn hơn. Tại TpHCM, chúng tôi tự hào về việc cung cấp các dịch vụ sửa nhà kho tốt nhất. Chúng tôi làm việc có tổ chức, có quy mô để đảm bảo rằng bạn không phải chờ đợi và chúng tôi sẽ đạt được kết quả nhanh chóng.

Sửa nhà kho

Sửa nhà kho

 

Dưới đây là bốn lý do tại sao bạn nên xem xét tin tưởng dịch vụ Sửa nhà kho của Hồng Tâm Phát chúng tôi.
  • Dịch vụ của chúng tôi là trọn gói từ việc kiểm tra bảo trì phòng chống hư hại đến việc sửa chữa khi xảy ra sự cố.
  • Chúng tôi kiểm tra hàng tháng và giúp bạn xác định các mẫu thường xuyên thiệt hại. Sau đó chúng tôi có thể thực hiện các giải pháp để khắc phục hư hỏng theo bản vẽ làm nổi bật nơi sửa chữa cần thiết cho bạn trước khi triển khai.
  • Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị như khung nâng di động, xe cẩu xoay… và có nhiều kinh nghiệm làm việc trên cao kể cả sửa chữa ở trên đỉnh các kệ hàng sát mái.
  • Chúng tôi đã nhiều năm trong nghề và phục vụ nhiều khách hàng trong việc sửa nhà kho từ vách, sàn, kệ hàng…nên chúng tôi tổ chức làm việc rất chuyên nghiệp.
Sửa nhà kho

Sửa nhà kho

 

Bằng kinh nghiệm thực tế Công Ty Cổ Phần Hồng Tâm Phát luôn mang lại sự hài lòng cho Qúy Khách Hàng, là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu sửa nhà kho với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

red-arrow (1)

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  (08)38 151 740

Hotline:  01234 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: http://suanhaxuonghcm.com/

Trả lời